Đầu bếp của chúng tôi, Thân Thân Đăng, học tại Trường Bakery Pháp ở Huế Việt Nam. Tài năng và kỹ năng thực hành của anh ấy chỉ vượt qua bởi niềm đam mê học tập của anh ấy mới. Trước đây, anh đã từng làm bếp trưởng của Demi cho The Sofitel Plaza tại Hà Nội và tại La Residence Resort ở Huế. Với một danh mục hàng chứa hàng trăm sản phẩm nướng khác nhau, nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó cụ thể cảm thấy tự do để gửi cho chúng tôi một email và chúng tôi đang tích cực, ông có thể học, hoặc đã biết làm thế nào, để làm cho sự xuất hiện của bạn.


Tiramisu Cheesecake

Prosecco Sabayon

Bánh Mango Mousse
(chúng tôi trồng xoài trong vườn)

Bánh chuối
(chúng tôi trồng chuối trong vườn)