Hỏi đáp

 

- Chúng tôi có thể sử dụng những dịch vụ và hoạt động gì tại resort?
Resort của chúng tôi có rất nhiều hoạt động và dịch vụ sẵn sàng chào đón bạn như:
+ Chèo thuyền kayak (miễn phí): Bạn có thể chèo quanh hồ, khu vườn của chúng tôi hoặc chèo trên sông nếu bạn muốn thử cảm giác mạo hiểm.
+ Ngắm và tìm hiểu về hàng trăm loài chim có trong khu vườn của chúng tôi hằng ngày từ tháp cao giúp dễ quan sát.
+ Chơi bi-a, cầu lông, và các trò chơi khác trong khu vực vui chơi giải trí của chúng tôi.
+ Đi dạo bộ xung quanh khu vườn hữu cơ 100% của chúng tôi và bạn có thể sử dụng các dịch vụ có sẵn tại nhà hàng trong khuôn viên resort.
+ Thư giãn bên hồ bơi.
+ Sử dụng xe đạp của chúng tôi (miễn phí), để tham quan và tìm hiểu về cuộc sống của người dân bản địa.
+ Câu cá (miễn phí)
+ Tham gia lớp học nấu ăn với thực phẩm sạch có sẵn được trồng tại khu vườn.

- Tham gia tour du lịch trên thuyền vào ban đêm:
+ Với tour du lịch trên thuyền ban đêm, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình giăng lưới, câu, đánh bắt thủy hải sản theo cách truyền thống trên sông cùng các ngư dân địa phương.
+ Xuyên suốt cuộc hành trình bạn sẽ được chiêm ngưỡng và tìm hiểu cuộc sống về đêm trên sông của người dân địa phương.
+ Ngoài ra, bạn còn có thể thưởng thức những tiết mục văn hóa văn nghệ mang đậm màu sắc truyền thống của người dân bản địa.
+ Bạn sẽ được thử sức cùng các ngư dân giăng lưới và đánh bắt thủy sản.
+ Cuối cùng, bạn và người thân sẽ có những khoảnh khắc ý nghĩa khi được cùng nhau nghe nhạc, thưởng thức bữa tối do chính các đầu bếp thực hiện và phục vụ trên thuyền.

- Khám phá chợ nổi Cái Bè:

Tìm hiểu và khám phá về cảnh họp chợ mua bán trên sông rất độc đáo của đồng bằng sông Cửu Long với đủ các món hàng (là sản phẩm của người dân địa phương trồng, đánh bắt hoặc tự tạo ra) được treo trên cây chèo bẻo trước ghe. Quý khách có thể tham gia mua bán trên sông với người thương hồ miền Tây, tìm hiểu nét văn hóa mua bán trên sông rất đặc trưng của người Nam Bộ.

* Khám phá các làng nghề truyền thống ven sông:

Đến đây, bạn sẽ được tham quan và tự tay thử làm những món ăn đặc sản và truyền thống của địa phương như: Làm bánh tráng, kẹo dừa, làm cốm,... và thưởng thức trà mật ong.

* Cù lao Tân Phong:

Tới đây, quý khách sẽ được nghe đờn ca tài tử và khám phá vườn trái cây, thưởng thức trái cây theo mùa như: Nhãn, sầu riêng, măng cụt, chôm chôm, xoài, mận... du khách có thể tự chọn cho mình những loại trái cây ngon nhất để mua về làm quà cho người thân hoặc đi xe đạp vòng quanh đường làng chiêm ngưỡng cảnh sinh  hoạt bình dị của người dân nơi đây. Tiếp tục, những chiếc xuồng chèo đưa du khách len lỏi giữa những con rạch chằng chịt, bên bờ là hàng dừa xanh mướt một màu, mang đến cho du khách cảm giác thanh bình êm ả, sống giữa thiên nhiên hiền hòa, trong lành.

* Thăm quan nhà cổ:

Nhà cổ ông Kiệt - một trong những ngôi nhà cổ tiêu biểu của miền Tây Nam Bộ đã được Unesco công nhận là nhà truyền thống dân gian Việt Nam. Qúy khách có thể tham quan, thưởng thức trà và trái cây tại đây.

- Tour xe đạp:

+ Đi xe đạp thăm quan và dạo quanh khu vực sinh sống của người dân bản địa.
+ Thăm quan chợ nổi Cái Bè, tìm hiểu về cách mua bán, giao lưu văn hóa trên sông của người dân bản địa.
+ Thăm quan các cơ sở chế biến nước mắm tại địa phương.
+ Thưởng thức trái chín cây, uống trà mật ong, tham quan và thử làm những loại bánh kẹo đặc sản của địa phương như: Kẹo dừa, bánh tráng,...
+ Thăm nhà thờ giáo xứ Cao Đài.
+ Thăm quan các đền, chùa tại địa phương.

 

Mekong11.jpg Mekong12.jpg Mekong13.jpg Mekong14.jpg Mekong15.jpg Lake at night time.jpg