Oasis Spa

Mekong Spa

 Chào mừng bạn đến Oasis Spa tại Mekong Riverside Boutique Resort & Spa

+ Thư giãn với dịch vụ massage chân và massage toàn thân tại Oasis Spa
Nằm ẩn mình trong không gian yên tĩnh với không khí trong lành của cây cỏ thiên nhiên kết hợp vườn trái cây xanh mát, Oasis Spa là nơi lý tưởng để quý khách tận hưởng những phút giây thư giãn nhẹ nhàng, tiếp thêm năng lượng cho cơ thể.
+ Dịch vụ massage chân

Ngày nay, massage chân dần trở thành một liệu pháp quan trọng, phổ biến để phòng trị bệnh và bảo vệ sức khỏe. Massage chân sẽ tác động lên các huyệt vị trên lòng bàn chân giúp gia tăng tuần hoàn máu, làm lượng máu được đưa đến nuôi tim và não trở nên nhiều hơn, từ đó góp phần giúp cho tinh thần trở nên minh mẫn.
Bàn chân là nơi tập trung các mạch máu, các cơ và vô số các dây thần kinh, các điểm huyệt vị liên quan đến các cơ quan trong cơ thể. Các huyệt trên bàn chân có liên quan chặt chẽ đến các cơ quan nội tạng. Vì vậy massage chân không chỉ tốt cho vẻ đẹp đôi chân mà còn cho chính sức khoẻ của bạn nữa. Ngoài ra, đôi bàn chân còn có mối liên quan mật thiết tới lục phủ ngũ tạng, ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Massage chân không những mang lại cho bạn sự thoải mái về tinh thần cũng như thể chất mà còn là phương pháp trị liệu tốt.
Khi massage chân tại Oasis Spa bạn sẽ được ngâm chân với các loại thảo dược thiên nhiên được trồng riêng tại resort và được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.
+ Dịch vụ massage toàn thân

Khi sử dụng dịch vụ massage toàn thân tại Oasis Spa quý khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, giúp kỳ nghỉ dưỡng của bạn và gia đình sẽ trở nên ý nghĩa và trọn vẹn hơn.


 


 Mekong11.jpg Mekong12.jpg Mekong13.jpg Mekong14.jpg Mekong15.jpg Lake at night time.jpg